Yếu tố giúp chao môn Mikiri được nhiều người tin dùng

Chao môn Mikiri là sản phẩm của nhãn hàng Mikiri. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tất cả các thành phần đều an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tiêu chí sản xuất ra chao môn Mikiri là giúp người dùng có được sản phẩm tốt an toàn khi sử dụng.

Các yếu tố giúp chao môn Mikiri được nhiều người tin dùng


Nguyên liệu chính là từ đậu nành và khoai môn và thêm chút rượu giúp chao có thể lên men. Từ khâu chọn nguyên liệu tới quy trình sản xuất đóng gói đều diễn ra nghiêm ngặt. Để được hũ chao môn Mikiri ngon trước hết nguyên liệu phải chuẩn. Đậu hũ phải chọn những miếng dày, chắc và dày, tuyệt đối không nên sử dụng loại đã sấy khô để làm chao. Khi chọn rượu để làm bạn nên chọn loại rượu có nồng độ từ 20 - 25 độ là được nếu cao hơn thì chao sẽ không lên men được.

Chao môn Mikiri chủ yếu được sử dụng làm gia vị chấm các món ăn như: rau luộc, đậu bắp, dưa leo, đậu hũ,....Ngoài ra, chao môn còn là cặp bài trùng với các món thịt dê: dê nướng chao, dê tái chanh, dê hấp. Nhiều người nói rằng chẳng cần món ăn cao sang chỉ cần có hũ chao và đĩa rau luộc là có thể gọi đó là cao lương mỹ vị.

Mua chao môn Mikiri ở đâu tại TPHCM.

Chao môn Mikiri
 hiện nay được phân phối toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy bất cứ ở tạp hóa, siêu thị. Để mua được đúng hũ chao môn chất lượng bạn nên nhìn vào hũ chao có ghi chao môn Mikiri. Trên nhãn có để thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất hay số điện thoại rõ ràng. Đối với những khách hàng bận rộn thì có thể đặt ngay trên hệ thống lazada.vn, conlele.vn

Liên hệ: 0908.71.68.71


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Nhà cung cấp sỉ, lẻ Chao Môn & Chao Đậu Mikiri uy tín